Xuyên Tới Nhà Nông Làm Ruộng Làm Giàu Nuôi Con

Xuyên Tới Nhà Nông Làm Ruộng Làm Giàu Nuôi Con

Lượt xem
5
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-24 16:00:14
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Nội dung mới: Sau khi trải qua thời kỳ bị đánh bại trước tang thi trong mạt thế, Lâm Hòa chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên. Nhưng định mệnh lại đưa đẩy cô trở thành một người vợ nhỏ của Lý Trường Huy, người mà được biết đến với tóc đỏ và vết sẹo hình con rết trên mặt. Lâm Hòa không sợ anh ta, vì cô biết rằng làm mẹ kế cho ba đứa con trai của anh sẽ tốt hơn việc đánh tang thi trong mạt thế.

Nhưng một ngày, khi Lâm Hòa nghe Lý Trường Huy đặt tên cho con trai, cô nhận ra rằng những cái tên đó quen quen. Sau nửa ngày suy nghĩ, cô nhận ra rằng chúng giống như tên của ba nhân vật phản diện trong những cuốn tiểu thuyết cô đã đọc. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ tiếp tục làm mẹ kế cho ba đứa con của Lý Trường Huy, bởi vì cô biết rằng anh ta không bắt cô làm bất cứ điều gì mà cô không muốn và không đòi hỏi nghĩa vụ vợ chồng từ cô.

Đây là một câu chuyện về nữ cường, sủng, gia đấu, điền văn và xuyên không, với nhiều yếu tố dị giới, quân sự và dị năng. Câu chuyện cũng tập trung vào việc nuôi dạy con cái và làm giàu từ việc làm ruộng. Nếu bạn muốn đọc một câu chuyện hài hước và lãng mạn, đồng thời cũng đầy hấp dẫn và đầy sức sống, bạn không nên bỏ lỡ câu chuyện này trên SStruyen.vn.

Danh sách chương