Xuyên Thành Pháo Hôi Trà Xanh Tôi Hốt Luôn Thụ Chính

Xuyên Thành Pháo Hôi Trà Xanh Tôi Hốt Luôn Thụ Chính

Tác giả
Lượt xem
7
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-14 14:00:07
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện

Cuộc đời Nguyễn Miêu tràn ngập những đắng cay khi anh ta bị xuyên không vào thế giới tiểu thuyết ngược luyến với thân thể yếu đuối mong manh. Thêm vào đó, anh còn trở thành nhân vật trà xanh thâm trầm, chơi âm mưu quỷ kế bị vô số người ghét và oán hận. Cậu ta bị ngược dồn đến mức người đọc phải cả gan hành hạ. Thế nhưng, công Giản Phồn Úc lại ngoài ý muốn nảy sinh tình cảm với cậu ta.

Nhìn đôi mắt của Giản tam thiếu, Nguyễn Miêu cảm thấy đau lòng vì câu chuyện có vị "thanh cao trong sáng" đã bị thay đổi bởi những thứ tối tăm. Còn Giản Phồn Úc, anh ta đã trọng sinh và bắt đầu có những hứng thú khó hiểu với Nguyễn Miêu.

Tuy nhiên, trong khi cậu ta đang cố gắng rút khỏi tình tay ba đầy tai ương, cuộc đời của Nguyễn Miêu lại tiếp tục bị sóng gió đánh động. Nhưng liệu anh ta có thể vượt qua được những thử thách và tìm được hạnh phúc trong cuộc đời này?

Với những ai yêu thích thể loại truyện đam mỹ, Trò Chơi Công Lược Toàn Năng hoặc Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế cũng là những lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng đón đọc những câu chuyện đầy hấp dẫn và cảm xúc này nhé!

Danh sách chương