[Việt Nam] Trùng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

[Việt Nam] Trùng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
16
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
563
Cập nhật
2023-05-15 04:03:51
Nguồn
Tàng Thư Viện
Giới thiệu truyện

Mặc trang phục của tướng quân, một vị trung niên dáng người cao lớn, giọng nói đầy uy nghiêm hướng về phía hắn cùng hàng trăm nghìn người khác mà hét lớn.

- "Hôm nay chính là tròn 10 năm, ngày quái vật ngoại không gian bắt đầu xâm lấn Trái Đất. Cũng trong hôm nay, chúng ta đã bị dồn trở về phòng tuyến cuối cùng bởi bọn chúng. Tuy nhiên... đó vẫn chưa phải là kết thúc! Chỉ cần chúng ta thủ vững nơi này qua 10 ngày, mọi chuyện sẽ được thay đổi hoàn toàn. Một khởi đầu mới, một tương lai mới, hết thảy đều nằm trong tay của các ngươi, hỡi những kẻ vẫn được mọi người xưng tụng là Anh Hùng. Nói cho ta biết, các ngươi có sẵn sàng lấy máu của mình để làm nên được điều kỳ diệu đó hay không?!"
---

Đường hầm không gian đột ngột xuất hiện, mang đến vô số loài quái vật khủng bố.

Nhân loại chiến đấu với chúng suốt 10 năm, hàng trăm triệu anh hùng đã ngã xuống. Kết quả vẫn là liên tục bị săn giết, tận diệt và đến cuối cùng đều phải chui rút trở về phòng tuyến cuối cùng.

Một kế hoạch ngược dòng thời gian, mang theo một trò chơi online để thay đổi dòng chảy lịch sử , liệu có thể phá vỡ tình thế Trái Đất bị diệt vong trong tương lai?

Một thiên tài trùng sinh sống lại, liệu sẽ khám phá ra chân tướng của đường hầm không gian?

Danh sách chương