Trước Nhà Quả Phụ Lắm Đào Hoa

Trước Nhà Quả Phụ Lắm Đào Hoa

Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-10 12:00:01
Nguồn
wordpress
Giới thiệu truyện

Bạn đang theo dõi câu chuyện Trước Nhà Quả Phụ Lắm Đào Hoa của tác giả Bạch Lộ Thành Song, trong đó Thẩm Mỹ Ảnh đang trải qua một cuộc sống vô cùng khó khăn và đen tối. Sau khi vừa mới kết hôn, Thẩm Mỹ Ảnh đã gặp phải tai và trở thành quả phụ. Gia đình cô đàn áp và âm mưu đối với cô, đặc biệt là mẹ chồng thông minh muốn gả cô cho một người họ hàng xa lạ là Yến vương đã nửa trăm tuổi.

Mặc dù không hạnh phúc với cuộc hôn nhân nhưng Thẩm Mỹ Ảnh không phản đối và nhẫn nhịn, chỉ mong sống một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, cuộc đời cô lại không suôn sẻ khi vào ngày đại hôn, cô phát hiện người nằm bên cạnh mình lại là một chàng trai trẻ hơn rất nhiều. Điều đó khiến cô lo lắng và sợ hãi về tương lai.

Trong khi đó, Tống Lương Thần, một vị quý tộc may mắn, được sinh ra trong một gia đình giàu có, được môi trường xung quanh bao quanh bởi những người đẹp. Hơn nữa, anh còn may mắn có cơ hội đính hôn với người mà anh yêu thương và được gia đình chiều chuộng. Nhưng khi anh tỉnh dậy, anh phát hiện người mà mình đính hôn lại là một cô gái xa lạ.

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm các tác phẩm khác như Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ hoặc Bạn Trai Cũ Mỗi Ngày Đều Muốn Theo Đuổi Tôi. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Danh sách chương