Trúc Mã Câm Mà Ai Cũng Ghét Là Hotboy Trường

Trúc Mã Câm Mà Ai Cũng Ghét Là Hotboy Trường

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-15 18:00:09
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện

Trong truyện "Trúc Mã Câm Mà Ai Cũng Ghét Là Hotboy Trường" của tác giả Khương Ô Lap, Trường Lục Trung có hai tấm bảng treo gần nhau trong hộp kính, một bảng danh dự và một bảng phê bình. Hai bức ảnh trên hai tấm bảng này gần như không đổi. Bức ảnh trên bảng phê bình là hình của một người kì lạ, Chu Ải, người không được quan tâm bởi thân nhân và không có bạn bè. Trong khi đó, bức ảnh trên bảng danh dự là hình ảnh của Trần Tầm Phong, một học sinh được mọi người yêu mến và coi như là con cưng của trường.

Mặc dù hai người này không có quan hệ gì nhưng khi có người gọi Chu Ải là "thằng câm" thì Trần Tầm Phong đã lập tức bạo dạn ném bóng rổ sang. Hành động này cho thấy sự đối địch giữa học sinh tiêu biểu và đại ca trường.

Một lần, khi Trần Tầm Phong chặn đường Chu Ải ở cổng trường, nhiều người xung quanh quan tâm và tò mò muốn xem khuôn mặt của chu Ải có bị thương hay không. Tuy nhiên, đại ca tiêu biểu lại hỏi với giọng lạnh nhạt: "Tôi đã đợi hơn nửa năm rồi, ngày nào tôi cũng thấy cậu ở đây, cậu thật sự không nhớ tôi à?".

Nếu bạn yêu thích thể loại đam mỹ, thì truyện "Thụ Thế Thân Thức Tỉnh Rồi" hoặc "Xuyên Thành Bạn Trai Cũ Của Hotboy Trường" cũng sẽ rất thú vị và đáng đọc trên SSTruyen.

Danh sách chương