Trọng Sinh Gả Cho Chú Của Tra Công

Trọng Sinh Gả Cho Chú Của Tra Công

Tác giả
Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:33
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện

xây dựng câu chuyện "Trọng Sinh Gả Cho Chú Của Tra Công" của tác giả Chunyu bằng cách nhấn mạnh vào việc thay đổi kết cục của nhân vật chính và tình yêu giữa hai nhân vật chính.

Chuyện kể về Mạc An Nhiên, một thiếu gia được xem là "con ghẻ" gia đình Mạc. Trong hôn ước được định sẵn, cậu chọn gả cho Hoắc Cảnh Hành - một người đàn ông có quyền lực trong giới kinh doanh. Nhưng chính lựa chọn này đã dẫn đến một kết cục bi thảm cho cậu trong kiếp trước.

Trở lại sống lại một đời, Mạc An Nhiên quyết tâm thay đổi kết cục của mình. Nhưng hành trình đó không chỉ dừng ở việc thay đổi định mệnh của mình, mà còn tới việc thay đổi tương lai của Hoắc Thần - người cứu cậu khi còn nhỏ và đồng thời là người mà cậu yêu từ rất lâu.

Trong câu chuyện, chú trọng vào tình yêu giữa Mạc An Nhiên và Hoắc Thần, với sự đau đớn của Mạc An Nhiên trong kiếp trước khi không thể chạm tới người mình yêu. Nhưng ở kiếp này, cậu được là tâm can bảo bối của Hoắc Thần, và tình yêu của họ được cứu vãn.

Nếu bạn quan tâm đến truyện đam mỹ, có thể đọc thêm "Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư" hoặc "Tôi Có Thể Ở Chung Với Anh Không".

Danh sách chương