Trầm Luân Với Các Nam Thần Hàng Khủng Np Cấm Kỵ

Trầm Luân Với Các Nam Thần Hàng Khủng Np Cấm Kỵ

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
4
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-03 00:00:00
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Vào đúng sinh nhật lần thứ 18 của mình, Sân Lan gặp phải một căn bệnh nặng và sau đó mất đi trí nhớ về tuổi này. Lúc tỉnh lại, cô phát hiện mình đang sống trong một cuốn tiểu thuyết đam mỹ Mary Sue, với vai trò là một nhân nữ phụ phàm phàm.

Một hệ thống tình dục liền xuất hiện và chỉ dẫn Sân Lan rằng cô có thể trở về thế giới thực nếu hoàn thành nhiệm vụ công lược các nam chủ. Vì vậy, cô bắt đầu thực hiện các kế hoạch tình dục của mình, bao gồm cả lén lút cho các nam chủ uống cà phê có chứa dâm thuỷ của mình và quen biết các đồng nghiệp để câu dẫn họ.

Tuy nhiên, khi cô thu thập đủ số tinh dịch, Sân Lan phát hiện rằng với các nam chủ trong cuốn tiểu thuyết này thì mọi thứ không hề đơn giản như cô đã tưởng.

Nhân vật cậu út trong truyện là người quen thuộc huyết thống của Sân Lan, trong thực tế, đây có thể coi là hành vi loạn luân. Nữ chủ thì tùy hứng, tâm trả thù mạnh mẽ và rất dâm đãng, không có chuẩn mực nào và cũng chẳng có đạo đức. Truyện còn chứa nội dung về ngoại tình, cạnh tranh giữa các nam chủ và cả giam cầm SM.

Tuy vậy, đặc biệt để ý là cậu út luôn cưng chiều Sân Lan đến mức mọi yêu cầu của cô đều được đồng ý, bao gồm cả việc cưới mợ út chỉ để đáp ứng nhu cầu của nữ chủ. Tóm lại, nếu bạn muốn đọc truyện này, hãy cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu.

Danh sách chương