Tổng Điện Ảnh Ta Còn Có Thể Lại Ác Độc Một Điểm - Y Miểu

Tổng Điện Ảnh Ta Còn Có Thể Lại Ác Độc Một Điểm - Y Miểu

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
6
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-15 14:00:14
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Truyện "Tổng Điện Ảnh Ta Còn Có Thể Lại Ác Độc Một Điểm" của tác giả Y Miểu thuộc thể loại khác.

Nữ phụ trong truyện, bao gồm cả nữ hai, nữ tam, được xác định là có sức mạnh vượt trội, có nhan sắc, quyền lực, tài năng và tiền nhưng lại yêu một cách chết người trong câu chuyện. Mặc dù thường ghép với thái độ xấu xa, nhưng cô luôn được coi là một nhân vật nguy hiểm, không lép vế so với nam và nữ chính. Nhân vật nam phản diện là một đại gia tình với các vị nữ phụ, có sức lôi cuốn và có thể thay thế cho nhân vật phản diện. Họ có tất cả những trình độ, địa vị và tình cảm tốt nhất tuy nhiên bị cuốn hút và "ác độc" hơn là những nhân vật chính trong câu chuyện.

Nam chính trong truyện, mặc dù là vai diễn quan trọng nhất, thường xuyên thập thò lớn hơn các nhân vật khác. Anh ta cứ yêu nữ chính thì họ sẽ luôn có nhiệm vụ cõng nồi, đau đớn và cup điểm đến chết. Tuy nhiên, cùng những nhân vật khác trong câu chuyện, anh ta có một cơ hội khác.

Tóm lại, cô nàng nữ phụ cứ thoải mái làm liều với nam phản diện cùng sống những ngày đường hoa ngập mặt. Bạn trai được thành lập cho anh ấy hạnh phúc hơn và anh ta đã không chịu xem xét thêm với nữ chính nữa. Cặp đôi nữ phụ-nam phản diện đắm chìm trong niềm đam mê và sống cuộc sống tuyệt vời. Lúc sau, nam chính cũng có cơ hội quay trở lại phong độ của mình và cùng nữ chính đến bến đỗ hạnh phúc. Toàn bộ câu chuyện được nối kết một cách nhuần nhuyễn, đem đến cho độc giả một câu chuyện rất thú vị.

Danh sách chương