Thiếu Gia Ác Ma, Tha Cho Em!

Thiếu Gia Ác Ma, Tha Cho Em!

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
16
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
66
Cập nhật
2023-11-02 15:59:37
Nguồn
Noveltoon
Giới thiệu truyện
Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Ác Ma, Tha Cho Em! của tác giả Huyền Yizi. Nhị thiếu gia của nhà họ Phong - Phong Bạch Ngôn bị đồn là một tên ác ma chuyên hút máu của các cô gái trẻ đẹp. Phụ nữ thường bị vẻ đẹp của anh mê hoặc, tự sa vào bàn tay anh rồi một đi không trở lại.

Thiếu nữ xinh đẹp - Hàn Kỳ Anh là sinh viên năm 2 của một trường đại học trong thành phố, nổi tiếng xinh đẹp nhưng lại bị chính bạn trai trêu đùa tình cảm. Cô còn bị bạn thân hãm hại, cho uống xuân dược rồi bỏ lại ở trước cửa biệt thự của Phong Bạch Ngôn.

Một âm mưu được sắp đặt đã tạo ra cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai con người có hai số phận khác nhau. Phong Bạch Ngôn có tình ý với Hàn Kỳ Anh, nhưng Hàn Kỳ Anh lại sợ sệt và muốn chạy trốn khỏi bàn tay của anh.

Liệu tin đồn về thiếu gia ác ma thích hút máu phụ nữ là thật hay giả? Chuyện tình yêu của họ sẽ đi đâu về đâu? Những biến cố nào sẽ xảy ra đối với cặp đôi oan gia này?

"Hàn Kỳ Anh, thân xác của em, máu thịt của em sẽ mãi mãi thuộc về tôi..."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Khi Nữ Phó Giám Đốc Từng Đơn Phương Tôi hoặc Định Mệnh Hay Lỗi Định Mệnh

Danh sách chương