Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ

Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ

Tác giả
Lượt xem
53
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
1384
Cập nhật
2023-09-24 11:19:47
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Phạm Hiểu Quyên đã qua đời và rời khỏi cuộc sống trên bàn mổ đầy lạnh lẽo. Trong những phút cuối cùng của cuộc đời, bà nhìn lại quá khứ và nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều điều.

Phạm Hiểu Quyên có một cuộc sống đầy đủ và tràn hạnh phúc - chồng bà là một vận động viên bóng bàn quốc gia, con gái của bà là một cô bé xinh xắn và ngoan ngoãn, và cha của bà là một giáo sư tại trường Yến Đại. Những năm 90, bà đã bán căn nhà nhỏ của mình và cùng với gia đình di cư đến nước ngoài để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, khi trở lại quê hương 30 năm sau đó, bà đã thất vọng khi nhận ra rằng cả đời tích góp của mình không đủ để mua lại căn nhà của mình trong con ngõ nhỏ.

Điều đó đã gây ra những tác động tiêu cực đến cuộc sống của Phạm Hiểu Quyên. Con gái bà đã thay đổi tính tình và chồng bà đã bị bệnh tật đầy người. Sau một cuộc đời làm việc chăm chỉ, bà chỉ còn lại nỗi tiếc nuối và không có thứ gì để giữ lại.

Cuộc đời của Phạm Hiểu Quyên đã kết thúc và khi bà mở mắt, thời gian quay trở về năm 1990. Chuyến đi trở về quá khứ này sẽ đưa Phạm Hiểu Quyên đến những hồi ức đẹp nhất của mình và cô sẽ cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc trong cuộc đời chưa bao giờ quá muộn để nhận ra.

Danh sách chương