Thập Niên 80 Xuyên Điền Văn Đền Đáp Tổ Quốc

Thập Niên 80 Xuyên Điền Văn Đền Đáp Tổ Quốc

Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-18 00:00:13
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Cuốn tiểu thuyết này có tên là "Nhất Chỉ Đại Ngốc Quất", thuộc thể loại ngôn tình, cận đại, xuyên thư, sảng văn, nhẹ nhàng và niên đại văn.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lâm Sơ, một hoa đán nổi tiếng trong giới giải trí. Sau khi tham diễn một bộ phim truyền hình được cải biên từ một bộ tiểu thuyết niên đại, cô xuyên vào thế giới của bộ truyện đó và trở thành nhân vật cùng tên. Thế giới này là một nông thôn vào những năm 80 thiếu thốn vật chất, và Lâm Sơ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách và những rắc rối trong cuộc sống của mình.

Lâm Sơ sẽ phải đối đầu với tra cha và người thân cực phẩm, khẩu chiến với nhóm bác gái, áp chế đám trẻ hư của cả xóm, và cứu vớt Thiếu niên phản nghịch thô bạo. Cô cũng tham gia kỳ thi đại học, dựa vào tri thức để thay đổi vận mệnh, và tham gia xây dựng Tổ quốc để đền đáp.

Trong cuộc đời của Thẩm Thanh Dương, một nhân vật khắc tinh trong miệng mọi người, Lâm Sơ là tín ngưỡng của hắn. Thẩm Thanh Dương luôn theo đuổi Lâm Sơ và mọi việc trong cuộc đời của hắn đều vì cô.

"Nhất Chỉ Đại Ngốc Quất" là một câu chuyện với nhiều tình tiết thú vị, sẽ đưa bạn đọc vào thế giới đầy màu sắc của niên đại văn và những cung bậc cảm xúc phong phú của nhân vật chính.

Danh sách chương