Thập Niên 70 Nữ Thanh Niên Trí Thức Độc Miệng

Thập Niên 70 Nữ Thanh Niên Trí Thức Độc Miệng

Lượt xem
59
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
5
Cập nhật
2023-11-03 01:16:46
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Hà Tinh Thần, một cô gái trẻ mạnh mẽ và cứng rắn, đột nhiên xuyên không trở thành một nữ thanh niên trí thức lương thiện và nhút nhát. Bị cùng ký túc xá bắt nạt và lợi dụng bởi nữ thanh niên trí thức đi đầu, Hà Tinh Thần quyết không để ai chèn ép mình.

Cô quyết định đánh trả nữ trí thức và biến cô ta thành mục tiêu của một trò chơi PUA. Tuy nhiên, cô không chỉ dừng lại ở đó mà còn sẵn sàng cải tổ và cải tạo tầng lớp nông dân nghèo và trung lưu trong xã hội.

Hà Tinh Thần bắt đầu xây dựng một thôn xóm mới và thành lập một nhà máy, tỏ ra mạnh mẽ và quyết tâm. Cô cũng quyết định giúp đỡ bạn bè của mình đỗ đại học và cùng nhau khởi nghiệp.

Mặc dù cô gặp phải nhiều thách thức và khó khăn, nhưng Hà Tinh Thần vẫn luôn kiên trì và quyết tâm vượt qua chúng. Ngoài ra, một người bạn gần cho rằng Hà Tinh Thần nên hẹn hò với Trần Tri Mặc, một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, Hà Tinh Thần lại cho rằng anh ta không đáng giá.

Sau đó, Trần Tri Mặc đã hiện diện trước mặt Hà Tinh Thần và cho cô một cơ hội để thay đổi suy nghĩ của mình. Với sự quyết tâm và không ngừng cố gắng, Hà Tinh Thần đã giành được tình cảm và tôn trọng từ đối tác và người dân trong khu vực.

Danh sách chương