Thập Niên 70 Mang Theo Hệ Thống Xuyên Tới Sau Đêm Tân Hôn

Thập Niên 70 Mang Theo Hệ Thống Xuyên Tới Sau Đêm Tân Hôn

Tác giả
Lượt xem
6
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-24 16:00:14
Nguồn
wordpress
Giới thiệu truyện

Trong truyện ngôn tình hiện đại này, Bạch Đào được xuyên đến thế giới song song ở thập niên 70 và mang theo hệ thống thương thành. Chỉ mới xuyên qua thôi, cô đã bị dụ dỗ bởi một người đàn ông dũng mãnh. Anh ta là một người đẹp trai lại có vết xẹo trên mặt, biểu hiện cho tính cách anh ta bá đạo và khó chọc.

Nhưng ai ngờ, Bạch Đào lại được người đàn ông thô kệch bá đạo này sủng lên trời. Mọi người trong thôn đều nói rằng mối quan hệ của họ không thể kéo dài được nhưng thực tế lại khác.

Cố Tranh – người đàn ông đó – tới huyện thành làm việc, họ sống hạnh phúc bên nhau và Cố Tranh làm việc trong đội vận chuyển, có thể kiếm được tiền lương hàng tháng và nhận được phúc lợi và lễ lạc vào dịp tết.

Trong khi đó, Trần Ngọc trọng sinh và biết rằng Cố Tranh sẽ là đại lão ở tương lai. Cô ta cố gắng xen vào giữa Cố Tranh và Bạch Đào để ly hôn họ nhưng lại không thành công. Ngược lại, cô nhận được tin tức Bạch Đào sắp sinh con và còn đậu đại học. Cuối cùng, cô thấy cuộc đời mình thay đổi hoàn toàn so với đời trước.

Danh sách chương