Thập Niên 70 Cô Vợ Nhỏ

Thập Niên 70 Cô Vợ Nhỏ

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
5
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:24
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Điền Văn - Bạn đang theo dõi câu chuyện Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ của tác giả Dịch Chi Châu. Tống Nghị không thể tin khi tìm thấy Thẩm Kiều Kiều - một thiếu nữ vừa đẹp vừa tinh khiết như thần tiên. Nét mong manh của cô khiến anh cảm thấy muốn che chở và bảo vệ cô mãi mãi.

Anh muốn lấy cô vợ và đưa cô về nhà, xây dựng một gia đình đầy hạnh phúc và tình yêu với cô, cùng được tận hưởng niềm vui chăm sóc và nuôi dạy từng đứa con. Tuy nhiên, Thẩm Kiều Kiều đang chứa đựng một giấc mơ lớn, muốn thi đại học và trở về thành phố. Tống Nghị không đồng ý với điều đó, và cặp đôi đã ly thân sau một cuộc cãi nhau lớn. Thẩm Kiều Kiều vô tình gây ra một sự cố, khiến đứa bé trong bụng của cô không thể sống sót.

Hai người cố gắng ly hôn và quên đi quá khứ đắng cay. Nhưng trong ký ức của Thẩm Kiều Kiều, ánh mắt nóng bỏng của Tống Nghị vẫn cháy bỏng giữa đêm tối. Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy đọc thêm Nguyện Yêu Em Cả Đời hoặc Hằng Năm Có Ngày Này... tại TruyenMienPhi.Net!

Danh sách chương