Ta Vì Nàng Mà Từ Bỏ Tất Cả

Ta Vì Nàng Mà Từ Bỏ Tất Cả

Tác giả
Lượt xem
6
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-12 20:00:02
Nguồn
wattpad.vn
Giới thiệu truyện

Trong truyện Ta Vì Nàng Mà Từ Bỏ Tất Cả của tác giả Nhiphuongpham, nhân vật chính đã chấp nhận từ bỏ tất cả vì tình yêu đích thực mà nàng mang lại. Nhưng đó cũng là yêu cầu đặt ra để giữ được cả hai. Tuy nhiên, nàng lại phải diện với sự thật đắng cay khi người mà nàng yêu đã cướp đi những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời nàng. Và giờ đây, nàng đứng trước cơn đau khổ khó lường khi mang trong mình hậu quả của tình yêu giả dối.

Trong lúc cân nhắc giữa bảo vệ Thiên giới và con cái của mình, nàng đối mặt với quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Và rồi, sự hiện diện của hai cha con đã đánh dấu một cuộc đối đầu gay go đầy ẩn ý. Họ đều là những người có tiếng tăm trong giới thiên hạ, đều sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ mục tiêu của mình, liệu cuộc gặp gỡ này có mang đến kết quả mà ai cũng mong muốn?

Với những tình tiết đầy kịch tính và gợi cảm, truyện Ta Vì Nàng Mà Từ Bỏ Tất Cả sẽ khiến các fan của thể loại Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Ngôn Tình và truyện Teen không thể rời mắt. Nếu bạn cũng là một trong những người yêu thích truyện ngôn tình, hãy đọc thêm Cố Chấp Ngọt hoặc Hôn Hạnh để tìm thêm những tác phẩm hay. Hãy ghé thăm SSTruyen.vn để đón đọc các tác phẩm mới nhất.

Danh sách chương