Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Tác giả
Lượt xem
196
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
850
Cập nhật
2023-09-04 06:27:50
Nguồn
wordpress
Giới thiệu truyện

Lâm Bắc Phàm đã xuyên không đến một thế giới cao võ đầy nguy hiểm và bị ràng buộc bởi Hệ Thống Tham Quan. Để trở nên mạnh mẽ, anh ta chỉ có thể làm tham quan. Tuy nhiên, đó không phải là sở thích của anh ta.

Nếu anh ta tiếp làm tham quan, làm sao anh ta có thể sống sót trong tập 2? Để trở nên mạnh mẽ, anh ta phải tham ô, nhận hối lộ, trung gian kiếm lời, biển thủ công quỹ, lấy của công làm của riêng... Anh ta trở thành tên đại tham quan bị phỉ nhổ và muốn giết.

Nhưng đó chỉ là bộ mặt của anh ta vào ban ngày. Khi tối đến, anh ta lại chia sẻ tài sản của mình với những người nghèo khổ. Anh ta làm tham quan có nguyên tắc.

Sau bộ mặt ấy là một con người đáng kính. Trái với danh tiếng của anh ta, anh ta lại giúp đỡ người dân trong bí mật.

Nữ Đế thấy buồn bã và thổn thức khi biết chân tướng của Lâm Bắc Phàm: "Tôi cảm thấy xót xa cho anh. Hãy đến tẩm cung của tôi vào buổi tối."

Những tài nữ giai nhân cũng biết thực tế về Lâm Bắc Phàm: "Quan trọng nhất là chúng ta đồng sinh cộng tử với anh ta, bất kể những gì người khác nói."

Các giang hồ hiệp nữ cũng có lòng tốt với Lâm Bắc Phàm: "Nếu bạn muốn giết Lâm đại nhân, bạn phải bước qua chúng tôi trước."

Mọi người cảm thấy bối rối: Lâm Bắc Phàm đã trở thành tên đại tham quan, vậy tại sao mọi người lại che chở anh ta?

Danh sách chương