Ta Dựa Vào Việc Rút Thẻ Để Sống Sót

Ta Dựa Vào Việc Rút Thẻ Để Sống Sót

Lượt xem
5
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:37
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Một vị quân vương đã đến thành Hoàng cung đế quốc Arilance và được đón tiếp nồng hậu. Tuy nhiên, dân chúng lại cho rằng vị khách quý này là một kẻ lừa gạt và vội vàng đặt cược, suy đoán ngày mà ông ta sẽ bị điện hạ chặt đầu. tháng trôi qua, kẻ lừa đảo vẫn còn sống và một ngày, người ta thấy thủ lĩnh dị tộc cùng thiên quân vạn mã quỳ xuống trước ông ta và trao vương miệng cho ông ta. Sự việc khiến người dân trong toàn thành đều phải ngạc nhiên.

Kiều Tinh Nam giả vờ là một quân chủ của một đất nước lớn, nhưng lại bị bạo quân Hoàng đế rảnh rỗi đem vào hoàng cung. Cậu ta phải dựa vào hệ thống rút thẻ của mình để che giấu thân phận và xây dựng một quốc gia. Nhưng hệ thống của cậu ta không có tính năng gì đặc biệt, chỉ tụi chủ không hữu dụng và chán nản. Tuy nhiên, cậu ta được khuyến khích thăng cấp và có thể có bất cứ bất ngờ nào.

Trong Hỗn Độn Tạp Trì, thẻ bài là nỗi ám ảnh đối với tất cả các tinh linh, bởi chúng có tính cách kỳ quái, bất tài và quái gở, và được biết đến là quân bài với mặt tối nhất. Những thẻ bài này bị lưu trữ trong bóng tối và liên tục cảm thấy cô độc. Nhưng một ngày nọ, đã có một người xuất hiện, và họ được dẫn ra khỏi bóng tối và được chiếu sáng.

Danh sách chương