Sinh Hoạt Nghỉ Hưu Ở Giới Giải Trí

Sinh Hoạt Nghỉ Hưu Ở Giới Giải Trí

Tác giả
Lượt xem
23
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
30
Cập nhật
2023-11-02 12:00:23
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện
Sau khi thành công trong việc chinh phục đến 10 thế giới khác nhau, Lâm Nhàn đã quay trở lại với số điểm tích lũy của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi trở về, cô đã phải đối diện với một cuộc tấn công nguy hiểm.

Có nhiều người đã âm mưu đồng đội của cô, cướp bạn trai của cô, và lừa gạt các thành viên khác trong nhóm chỉ vì lợi ích của riêng mình. Với số điểm tỷ lệnh của mình, Lâm Nhàn có thể làm được gì để đối phó với những tình huống này?

Chỉ cần một chiếc áo choàng tàng hình, cô đã có thể thoát khỏi những hiểm nguy và giữ vững sống sót. Một chiếc áo có giá 10 điểm, và với số điểm lên đến 1 tỷ của mình, cô đã quyết định rời khỏi thế giới này và bắt đầu cuộc sống nghỉ hưu của mình trong giới giải trí.

Đối với cô, cuộc sống nghỉ hưu đáng là gì nếu không làm theo những gì mình muốn? Tuy nhiên, khi cô quyết định trở lại với cuộc sống công chúng, cô đã phải đối mặt với những vấn đề khó khăn như khi bị đại diện ép buộc vì một trong những hợp đồng đã vi phạm.

Mặc dù, với số tiền khổng lồ của mình, việc bồi thường chỉ là một trở ngại nhỏ. Và kể cả khi đang quay một bộ phim mới, Lâm Nhàn vẫn luôn có thể tạo ra những cảnh quay đầy hấp dẫn và thú vị.

Với sự nhanh nhẹn và sáng tạo của mình, cô đã biến mọi khó khăn trở thành một cơ hội để thể hiện tài năng và khẳng định bản thân. Và trong cuối cùng, Lâm Nhàn đã trở thành một tỷ phú thành đạt và tự hào về những điều cô đã đạt được.