Siêu Cấp May Mắn Làm Ruộng Ở Tinh Tế

Siêu Cấp May Mắn Làm Ruộng Ở Tinh Tế

Lượt xem
41
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
25
Cập nhật
2023-11-03 02:03:18
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Tác giả Cửu Trọng Tuyết đã sáng tạo ra một câu chuyện đa thể loại với nữ chính Tô Đường - một cô gái trẻ đang chuẩn bị trở về quê làm nông dân. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại hy sinh trong nhiệm vụ cuối cùng.

Khi cô tỉnh lại, phát hiện mình đã xuyên không đến một thời đại tương lai, nơi cô trở thành một người bị đày ải vì tội lỗi không rõ ràng. Trong thời điểm danh dự này, khu vực cách ly thiếu thốn vật tư và đang mắc chứng bệnh dịch bệnh. Đây là nơi giữ phạm nhân tội phạm đối lập với chính phủ và là nơi tập hợp của các con người bị nhiễm siêu vi. Họ buộc phải được giải thoát khỏi nơi này hoặc thông qua cổng vũ trụ cấm - Sương mù Chi thành - để thu thập tài nguyên. Tất cả đều khổ luyện và gian nan.

Tô Đường phát hiện mình trở thành một người có cấp thần mới trong hệ thống thực tế ảo, với mức độ may mắn cao nhất. Cô đi khai thác quặng và phát hiện ra một nguồn năng lượng khoáng cực kì hiếm. Cô đi săn thú và tình cờ tìm được trứng phượng hoàng, còn khi đi thảo dược, cô đã thu được một loại thảo dược quý hiếm đã tuyệt chủng. Nhóm của cô tìm thấy một chàng trai đẹp trai và kết quả là anh ta lại là tay quản lý lớn nhất của đế quốc.

Tô Đường cảm thấy xấu hổ và xin lỗi vì đã nhặt nhầm người. Đó là cốt truyện của Tô Đường được tác giả kể lại. SStruyen.com rất hân hạnh giới thiệu tác phẩm này đến các bạn đọc.