Sau Khi Thoả Thuận Ly Hôn Với Lão Đại Tôi Mất Trí Nhớ

Sau Khi Thoả Thuận Ly Hôn Với Lão Đại Tôi Mất Trí Nhớ

Lượt xem
4
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-17 02:00:09
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Tác phẩm "Sau Khi Thoả Thuận Ly Hôn Với Lão Đại Tôi Mất Trí Nhớ" của tác giả Kim Ngọc Kì Nội kể về câu chuyện tình giữa Ôn Trĩ và Tư Minh Trầm. Mặc dù đã kết hôn với nhau, song hai người lại sống như vợ chồng không tồn và vì vậy, Ôn Trĩ quyết định ly hôn để kết thúc những ngày tháng u ám đầy chán nản.

Trong quá trình ông Trĩ đề nghị ly hôn, Tư Minh Trầm đang ở nơi làm việc, và nhận được tin này với thái độ bình tĩnh, không dấy lên bất cứ cảm xúc nào: "Tôn trọng ý kiến của em."

Sau khi tin tức ly hôn được lan truyền, người bạn thân của Ôn Trĩ đã hốt hoảng: "Cậu điên à? Nếu không có Tư Minh Trầm, sẽ làm sao với tương lai của gia đình cậu?"

Ôn Trĩ than phiền: "So với việc hàng ngày phải đối diện với ánh mắt lạnh của anh ta, tôi thà đi bộ trên đường còn hơn."

Sau đó, trong lúc chuẩn bị chúc mừng cho việc trở thành độc thân, Ôn Trĩ đã gặp tai nạn xe cộ và mất trí nhớ. Khi tỉnh lại, ký ức của ông Trĩ đã hoàn toàn bị đảo lộn, quay trở lại thời điểm học sinh cấp ba với nhan sắc xuân thì.

Hắn nhìn vào gương và cảm thấy khá shock: "Lại trẻ con nữa rồi."

Đối với những ai yêu thích truyện đam mỹ, có thể tham khảo thêm hai tác phẩm khác là "Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế" và "Tiểu Tình Nhân Của Lão Bản".

Danh sách chương