[Reconvert] Tiêu Diêu Phòng Đông

[Reconvert] Tiêu Diêu Phòng Đông

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
16
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
782
Cập nhật
2023-05-15 01:09:31
Nguồn
Tàng Thư Viện
Giới thiệu truyện

Nhân làm một cái ngoài ý muốn, Phương Thiên Phong nắm giữ "Khí vận" lực lượng. Vì có càng nhiều thời gian tăng cường lực lượng, hắn tiếp nhận một phần coi sóc biệt thự công tác.

Bất quá nho nhỏ lộ mấy tay, liền được tôn sùng là đại sư, sau đó bùng nổ không ngăn nổi.

Những thứ kia tin tưởng hắn người, người người lấy được giải cứu, lên như diều gặp gió.

Những thứ kia không tin người của hắn, cho dù là cao quan nhà giàu nhất, cũng tất cả đều xui xẻo tột độ, cuối cùng hối hận vạn phần.

Biệt thự quá lớn, vì vậy hắn tuyên bố quảng cáo cho mướn tin tức, các mỹ nữ lục tục ở vào.

Ưu nhã Ballet vũ công, thanh thuần hoa khôi, cường thế mỹ nữ thị trưởng, lãnh ngạo mỹ nữ tổng giám đốc, thể thiếp nữ y tá, quyến rũ nữ thư ký, chín đỏ nửa bầu trời mạng mỹ nữ, buổi chiều tin tức người nữ chủ trì, ngoại quốc hoàng thất tiểu công chúa vân vân cái này tiếp theo cái kia trở thành phòng của hắn khách

GT riêng của converter: Đây là 1 truyện điển hình YY giả heo đánh mặt đông gái thời kỳ đầu, main bình thường nhưng gái đụng là rụng xxx, toàn nữ thần, 3 vòng các thể loại ... Main phụ max nhược trí hào quang. Vì vậy, nữ quyền, vệ đạo sĩ, và các đạo hữu thâm niên cày xin vui lòng tránh lui, ai không nghe khuyên converter không chịu trách nhiệm. Chào mời mem mới, hoặc những ai đang đủ khốn khổ với thực tế, muốn tìm quên trong thế giới tưởng tượng ...
=====================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Danh sách chương