Quy Luật Hấp Dẫn

Quy Luật Hấp Dẫn

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
10
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
57
Cập nhật
2023-05-09 21:37:24
Nguồn
rainyy.wordpress.com
Giới thiệu truyện

Tên truyện: Quy Luật Hấp Dẫn

Tựa gốc: Rules of Attraction

Tác giả: Simone Elkeles

Dịch: An, Dzungnguyen 1102, Lana

Biên tập: Sa

“Quy luật hấp dẫn” là cuốn tiểu thuyết thứ 2 trong loạt truyện Perfect Chemistry gồm 3 quyển kể về 3 anh em Fuentes của nhà văn Simone Elkeles.

Xúc tác hoàn hảo – Chemistry #1

Phản ứng dây chuyền – Perfect Chemistry #3

Giới thiệu: 

Carlos Fuentes không muốn dựa dẫm vào người anh trai Alex của mình, và cậu đã nói điều đó với Alex khi ở Boulder, Colorado. Cậu ấy muốn sống một cuộc sống không tầm thường và tạo ra con đường riêng cho mình – giống như Alex đã từng làm. Thật không may, mối liên hệ của cậu với một băng đảng ở Mexico không dễ mất đi, và Carlos nhanh chóng nhận ra mình đang trong tầm ngắm của một ông trùm ma túy.

Khi Alex thu xếp cho Carlos đến sống cùng với cựu giáo sư đại học và gia đình của ông để cậu không phải vào tù, Carlos cảm thấy lạc lõng tại nơi đây. Cậu thậm chí còn bị đè nén bởi những cảm xúc mạnh mẽ của mình đối với con gái của giáo sư – Kiara, người không giống những cô gái mà cậu thường bị thu hút. Nhưng Alex và Kiara sớm nhận ra những vấn đề của trái tim, những quy luật hấp dẫn vượt ra khỏi những khác biệt xã hội ngăn cách họ.

Khi mà những mối đe dọa với Carlos ngày càng lớn hơn, cậu đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện rằng gia đình người Mỹ này dường như có thể cứu cậu. Nhưng liệu Carlos có dám mạo hiểm sự an toàn của họ để có được cơ hội sống một cuộc sống mà cậu thậm chí chưa từng dám mơ?

23 chương đầu là bản dịch của bạn Dzungnguyen 1102 đã đăng ở Kites và mình đã nhận được sự đồng ý của bạn ấy cũng như của Kites để đăng lên nhà (có chỉnh sửa so với bản bên Kites). Rainy sẽ dịch tiếp từ chương 24 trở đi.

*

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐỌC TRUYỆN: Những câu thoại (hoặc chữ trong câu thoại) được in nghiêng nghĩa là nhân vật đang nói tiếng Tây Ban Nha.