Ông Chủ

Ông Chủ

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
4
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:31
Nguồn
wattpad.vn
Giới thiệu truyện

Truyện "Ông Chủ" của Alee Julia xoay quanh nhân vật Cát Mẫn Nhi, một cô gái bị coi thường do là con ngoài giá thú của gia đình giàu có Cát Trọng Nhân. Tuy nhiên, trong buổi liên hoan tốt nghiệp tại quán bar Respect, cô đã vô tình gây chú của Hứa Đại Hưng - một ông trùm tài chính, là chủ sở hữu của nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn và quán bar nổi tiếng ở Đông Nghi.

Hoàng Tuệ Anh, một người bạn đời của Cát Mẫn Nhi, cố gắng thuyết phục cô gái này không ngần ngại tham gia những trò chơi đầy cảm xúc trong buổi tiệc. Tuy nhiên, với cảnh tượng trước mắt lúc này, Cát Mẫn Nhi không khỏi đỏ mặt khi bị nam nữ ôm ấp, hôn hít. Tường khuất trong bóng tối trở thành tổ chim thích hợp cho các đôi tình nhân tận hưởng những giây phút ngọt ngào chẳng khác gì đọng lại trong âm nhạc vô cùng sôi động.

Đối với những ai yêu thích những câu chuyện tình cảm ngọt ngào và cảm động, "Nam Chủ Bệnh Kiều," "Sủng Lên Trời" hoặc "Mặt Trăng Nhỏ Của Phó Dịch Bắc" cũng là những tác phẩm ngôn tình đáng để trải nghiệm. Hãy cùng đọc và cảm nhận nào!

Danh sách chương