Ở Tận Thế Ta Xây Dựng Thị Trấn Nhỏ

Ở Tận Thế Ta Xây Dựng Thị Trấn Nhỏ

Tác giả
Lượt xem
40
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
241
Cập nhật
2023-07-29 13:12:32
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Văn án -

Bạn tưởng tượng cuộc sống trong thế giới tận thế như thế nào?

Đó là câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên, câu trả lời là những ngày được ngủ đến khi thấy thích, có vào bếp nấu ba bữa cơm no căng, tập thể dục, đi dạo với cưng, mua sắm tại siêu thị và xem phim thư giãn. Điều đặc biệt là đám dân cư này còn được xây dựng một vườn thú hoang dã và có thể thỏa sức khám phá vào cuối tuần. Chẳng ai muốn rời khỏi nơi đây và cảm thấy cuộc sống giàu có và an toàn.

Có ai đó hỏi nếu có mâu thuẫn không? Chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Bây giờ tôi phải đi nhận con trở về từ trường và tối nay sẽ đưa chú mình tới vui chơi một vài ngày tại đây.

Vào năm thứ năm kể từ khoảng thời gian tận thế, xuất hiện một trấn nhỏ giữa thành phố H trống rỗng này.

Nơi đây có một phòng ngủ ấm cúng, đầy đủ đồ ăn, nước uống sạch sẽ, ánh sáng đèn điện sáng chói và cảm thấy bình an và an toàn vào ban đêm. Đô thị nhỏ phát triển và ngày càng đông dân cư. Nông nghiệp, công nghiệp và giáo dục phát triển mạnh mẽ và thậm chí còn có đường sắt.

Nữ chính, Miêu Tuệ Tuệ, đã chết vì bị vật phẩm rơi từ trên trời đập trúng đầu. Tuy nhiên, cô đã không ngờ mình lại được kéo vào thế giới tận thế bất ngờ và ký kết với một hệ thống. Nhiệm vụ của cô là tạo ra một đô thị thịnh vượng, nâng cấp thành phố nhỏ và nhận được phần thưởng đặc biệt. Miêu Tuệ Tuệ rất thích trò chơi kinh doanh nên cô chơi với niềm vui và phấn khích cực độ.

Một ngày, số lượng dân cư trong thị trấn trở nên quá đông và cô bắt đầu được gọi là vị cứu tinh. Tuy nhiên, Miêu Tuệ Tuệ cũng chẳng hề hay biết rằng đây không đơn thuần chỉ là một trò chơi kinh doanh.

Truyện xoay quanh việc phát triển đô thị và kết nối các cư dân trong một thế giới tận thế. Chú ý rằng, câu chuyện không được tập trung vào cuộc sống sinh tồn ở thế giới tận thế.

Tag: Mạt thế, Hệ thống, Tương lai hư cấu, Xây dựng cơ bản.

Từ khóa tìm kiếm: Nữ chính - Miêu Tuệ Tuệ.

SSTruyen mời bạn đọc tiếp tục quan tâm tới câu chuyện này!