Nữ Ngạo Kiều Lại Xuyên Thành Tiểu Khả Ái

Nữ Ngạo Kiều Lại Xuyên Thành Tiểu Khả Ái

Tác giả
Lượt xem
21
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
47
Cập nhật
2023-09-28 09:25:52
Nguồn
Noveltoon
Giới thiệu truyện
Bạn đang đọc truyện Nữ Ngạo Kiều Lại Xuyên Thành Tiểu Khả Ái của tác giả Tranh Ca. Vốn là Vương nổi danh của đại lục Vũ Hoa - nơi cường giả vi tôn.

Lạc Ân không hiểu thấu bị xuyên đến thế giới hiện đại. Đau lòng hơn, cô còn là xuyên thành trẻ sơ sinh vừa mới chào đời?!

Cả đám người Lạc gia đều lo lắng không thôi khi phát hiện tiểu thư vừa ra đời của bọn họ không khóc, không nháo, không cười??? Thậm chí bọn họ còn nhận được ánh nhìn xem thường của tiểu thư khi bọn họ trêu đùa với người???

Ông Lạc, bà Lạc cũng bị dọa cho sợ. Chẳng lẽ con của họ có vấn đề? Không thể như vậy chứ?

Lạc Ân: "..." Đại lão không thể. Đại lão cần thể diện. Các ngươi không hiểu!

Năm Lạc Ân lên ba, mãi mà vẫn chưa có bất kì hành động hay cảm xúc gì. Cả ngày đều là bộ dáng "không cảm xúc" khiến cho cả nhà từ trên xuống dưới bồn chồn không yên.

Cha mẹ Lạc đau lòng nhưng không thể không mang con đi kiểm tra. Ai ngờ khi chuẩn bị xuất phát thì tiểu tổ tông của bọn họ cuối cùng cũng mở miệng. Vừa mở miệng là "Cha, mẹ", tuy là một bộ không kiên nhẫn, giọng nói cũng không có bất cứ trập trùng gì nhưng kết hợp với khuôn mặt phấn điêu ngọc trác không biểu tình thế nào lại đáng yêu muốn chết!!! Thế là cả căn biệt thự hôm đó: "Trời quang mây tạnh", "Sau cơn mưa trời lại nắng". Một đám người mở tiệc ăn mừng.

Lạc Ân: "..." Đạo lão dưới mái hiên không thể không cúi đầu!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Liệu Chúng Ta Còn Có Sau Này hoặc Trứng Rán Hôm Nay Có Vị Ngọt
Danh sách chương