Nhập Ma

Nhập Ma

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
4
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 21:33:37
Nguồn
wattpad.vn
Giới thiệu truyện

Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại - Bạn đang thưởng thức truyện tiên hiệp Nhập Ma của tác giả Sở Hàn Y Thanh. Có một người đã chung sống và gắn bó cùng nhân vật chính suốt mười năm. Họ đã cười đùa cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau suốt thời gian dài.

Tuy nhiên, đến một ngày, họ đã đối đầu nhau và người đó đã cầm kiếm và đâm vào trái tim nhân vật chính một cách tàn nhẫn.

Ngoài ra, còn có một người khác, luôn yêu thương và sủng ái nhân vật chính mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Nhưng rốt cuộc, người ấy đã quay lưng lại và cảm thấy nhân vật chính là kẻ địch.

Trái tim nhân vật chính bị tổn thương và cũng có muốn từ bỏ, nhưng cuối cùng anh ta đã tiến lên phía trước và bắt được người mà anh ta không muốn để mất.

Nhưng người đó cũng không thể ngừng tiến lên và quay lại để nhìn nhận lại anh ta. Người đó được mô tả là một kiếm si bạch mục, đi theo dòng đời và tiến hoá đến đồ ăn.

Nếu bạn thích thể loại truyện đam mỹ, hãy tham khảo thêm Tôi Coi Các Người Như Anh Em hoặc Vị Vương Gia Này Tránh Xa Ta Chút trên TruyenMienPhi.Net!

Danh sách chương