Nhân Sinh Mô Nghĩ: Tòng Dưỡng Trư Khai Thủy

Nhân Sinh Mô Nghĩ: Tòng Dưỡng Trư Khai Thủy

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
6
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
55
Cập nhật
2023-05-15 03:08:57
Nguồn
Tàng Thư Viện
Giới thiệu truyện

2010 năm 3 tháng số 2, ngươi mang theo mười lăm vạn đồng tiền trở lại quê quán, ngươi tính toán dưỡng heo, tuy rằng hiện tại thịt heo giá thị trường mới tam đồng tiền một cân, chính là ngươi vẫn là quyết định nuôi heo.

3 tháng 10 hào, ngươi thuê một nhà trại nuôi heo.

3 tháng 16 hào, ngươi mua sắm 1200 đầu heo con, ngươi cảm thấy chính mình nghiệp lớn bắt đầu rồi, ngươi phải làm lớn mạnh lại sáng huy hoàng.

3 tháng 25 hào, ngươi cưỡi xe máy đi đi bộ một vòng trở về, ngày hôm sau ngươi phát hiện chính mình trại nuôi heo heo không thích hợp.

3 tháng 17 hào, ngươi heo càng ngày càng không thích hợp, một đám ngạch đều không ăn cái gì. Vì thế, ngươi thực sốt ruột.

Tháng 4 nhất hào, ngươi heo trải qua thú y chẩn bệnh, phát hiện toàn bộ nhiễm dịch tay chân miệng. Vì thế, ngươi đã biết, chính mình một ngàn nhiều đầu heo thế nhưng không có đánh vắc-xin phòng bệnh.

Ps: đọc hơn 100c cảm thấy truyện khá ổn. Có hệ thống phụ trợ làm main biết trước 1 số khó khăn gặp phải để tránh đi chứ không buff quá đà. Main thành thục khá nhanh sau vì trong bắt chước gặp tại nạn nên khá lạnh và tàn nhẫn nhưng chắc sau này thì sẽ lại bớt tàn nhẫn lại.

Danh sách chương