Giới thiệu truyện

Bình thường thế giới kỳ thực cũng không bình thường, người bình thường nhóm kỳ thực cũng không phổ thông, an toàn nơi chốn kỳ thực cũng không an toàn.

Đây là một người đi đường nam chính bị đủ loại có kỳ hoa đam mê thậm chí không phải nhân loại các muội tử quấn lên một bên tại trong khe hẹp sinh tồn vừa lái hậu cung cố sự.


Tóm tắt: Main bị Kính Chiếu Yêu đập vào đầu sau đó phát hiện người xung quanh mình cứ ngỡ là người thường thì lại là một đám quái thai. Giáo viên chủ nhiệm là "Người nhân bản", giáo hoa là "Luyến thi sát nhân cuồng", thủ thư là "Succubus", ngoài ra còn một đám kì dị như "Dũng sĩ từ thế giới khác", "Ma Vương", "Ma pháp sư", "Ma pháp thiếu nữ ,"Tu tiên giả",...."

Tag: Hậu Cung, Não Động, Yêu Nhau, Thường Ngày, Yandere, Ngôi Thứ Nhất, Đã End

CẢNH BÁO: Truyện ngôi thứ nhất, ai không quen đọc nên né. Truyện được chia theo từng quyển, mỗi quyển sẽ có chương 0, nói về suy nghĩ của main về mọi chuyện xảy ra trong quyển đấy nên nhìn sẽ hơi loạn, xin hãy chú ý. Và đây chỉ là một bộ đọc để giải trí, ai thích stress hay ghét hậu cung mời suy nghĩ trước khi đọc


Ủng hộ cvt tại momo: 0943279357
Hoặc BIDV: 54010000812858
(つ≧▽≦)つ(つ≧▽≦)つ(๑•̀ㅂ•́)و(๑•̀ㅂ•́)و

Danh sách chương