Mỹ Thực Nhà Ăn Nhỏ Ở Quân Doanh

Mỹ Thực Nhà Ăn Nhỏ Ở Quân Doanh

Tác giả
Lượt xem
5
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:42
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Editor: Cyndaquil

Văn án.

Trong tận thế, Giang Đình là một huấn luận viên. Tuy nhiên, sau khi xuyên sách, nàng trở thành một nữ phụ ác độc, nữ cải nam trang và người thay cho huynh trưởng ở quân đội.

Tương phản với nữ chính, nguyên thân của Giang Đình không có tài gì và thường xuyên bị mắng và đói. Cuối cùng, vì hại ngộ không thành công và thất bại trên chiến trường.

Dù đã xuyên sách, nhưng sự lười biếng lại càng trở nên khủng khiếp hơn. Giang Đình ghét công việc của mình và không có động lực để làm việc để phục vụ cho một vương triều á? Không quan tâm đến việc lập nghiệp, phong quan phong tước cái gì. Nàng cũng không hứng thú với những thứ đó.

Vào thời gian giả nam, Giang Đình không thể làm những công việc nặng nhọc và lười nhác. Nàng thường giỏi khoe khoang nhưng rất lười làm việc, và cuối cùng "vô tình" bị đuổi khỏi đội ngũ lính bếp và trở thành một tên lính bếp bình thường.

Giang Đình nói: "Tôi là một đầu bếp siêu tốt!"

Nàng tồn tại để giữ bảo lưu mạng sống vừa có thể ăn no bụng mình đồng thời có tiền kiếm được như thế. Cuộc sống của nàng cứ như đang ở trong một cánh đồng hoành tráng của ẩm thực.

*

Hạ Vân Sâm là một người giàu có, và đã có vị trí cao trong quân đội Hạ gia từ khi còn trẻ. Hắn là một tướng quân tài giỏi, tàn nhẫn và ác liệt khi đối mặt với địch. Nhưng đồng thời, hắn cũng rất quan tâm đến sĩ đồ và a hầu của mình. Khi hắn bị thương, hắn luôn giấu điều này và ăn sống với những tướng sĩ của mình.

Một ngày đẹp trời, một "nhóc con" đến với hắn và nói đùa: "Anh đẹp trai, muốn ăn gì nào?"

"Hì hì, thịt kho Đông Pha sao? Không, chỉ có những tướng quân mới được ăn."

"À à, sườn xào chua ngọt ư? Nữa không, chỉ có những tướng quân mới được ăn."

"Chàng lính bếp kia bất kham sao? Chủ muốn tiêu diệt cậu sao? Dù anh đẹp trai đến mấy cũng vô dụng, tôi tuân theo một số nguyên tắc trong suy nghĩ không đâu hợp lý."

Hạ Vân Sâm: "..."

Vài tháng sau đó, Hạ Vân Sâm - người đã tiết lộ danh tính của mình đã giả vờ làm bằng Giang Đình và nói giọng của nàng: "Không được đâu, phải thành thân với tôi thì mới được ăn."

Giang Đình: "..."

#Cổ đại, Nữ cải nam trang, Ngôn tình, Mỹ thực, Hài hước, Nam nữ cường, Hoan hỉ oan gia, Tương lai xuyên cổ đại, Kim bài đề cử.

Chúng tôi mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương