May Mắn Gặp Anh

May Mắn Gặp Anh

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
7
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:36
Nguồn
wattpad
Giới thiệu truyện

Bạn đang đọc câu chuyện "May Mắn Gặp Anh" của tác giả Tang Mặc Ngữ. Nhân vật chính Tư Ưu, vì nghiện game nên luôn bị trừ tiền lương, và cô không nỗ lực trong công việc, chỉ quan tâm đến bản thân. Thế nên, công việc của cô đều bị không được hoàn thành đúng và đủ. Cô cảm thấy bị tổn thương bởi mức lương quá thấp và phàn nàn liên tục.

Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ xảy ra, sinh mệnh của cô đã kết thúc. Sự sống của cô đã hết, cô không thể lên tiếng phàn nàn nữa. Linh hồn cô co ro trong sự hoang mang khi nhận ra rằng cuộc đời cô kết thúc quá nhanh và cô hối tiếc vì lãng phí quá nhiều thời gian cho những thứ vô nghĩa.

Tuy nhiên, trong thời điểm đau buồn và hối tiếc của mình, Tư Ưu được đưa vào thế giới của một nữ sinh tên Thiên Hy Linh. Từ bây giờ, cô quyết tâm không để phí đi một lần nữa. Cô sẽ tập trung học tập và dành thời gian tổ chức hợp lý để bảo đảm công việc của mình. Dù có yêu thích game đến đâu, cô cũng sẽ không lạm dụng nữa. Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, hãy đọc thêm "Nô Lệ Của Anh" hoặc "Một Thai Hai Bảo Tổng Tài Truy Bắt Cô Vợ Bỏ Trốn".

Danh sách chương