Mau Xuyên: Ta Là Tuyệt Sắc Giai Nhân

Mau Xuyên: Ta Là Tuyệt Sắc Giai Nhân

Lượt xem
71
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
121
Cập nhật
2023-11-03 05:49:56
Nguồn
Noveltoon
Giới thiệu truyện
Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên: Ta Là Tuyệt Sắc Giai Nhân của tác giả Khu Vườn Của Sắc Nữ. Mạc Tử Hoa trời sinh cho khuôn mặt xinh đẹp, hoàn mĩ hơn cả nữ nhân. Vóc dáng nhỏ bé, thân gọn cùng làn da trắng không tì vết.

Nhưng tính cách cậu lại vô cùng tồi tệ. Cậu có sở thích xen vào chuyện tình của người khác để rồi một ngày bị người ta đánh ghen đến chết.

Hoàn cảnh của cậu cũng đáng thương vô cùng. Từ nhỏ cha mẹ bỏ rơi, lớn lên trong cô nhi và được 1 gia đình thu nuôi. Mục đích nhận nuôi cậu của cô chỉ để phục vụ cho những lão già ghê tởm ở đấy.

Sau khi thoát khỏi gia đình và đám bệnh hoạn đấy cậu quyết tâm trả thù con trai của họ. Vì đa phần những tên đấy đều là kẻ có tiền và kẻ có tiền thì cần có người kế thừa tài sản nên chắc chắn là có con trai.

Cậu ngủ với tất cả đám con trai của họ, lây bệnh HIV cho mấy tên đấy. Dù bị vợ người ta đánh chết nhưng cuối cùng cậu cũng đã trả thù thành công.

Tưởng chừng được đi gặp diêm vương rồi nhưng cậu là được hệ thống tự xưng là Bạch Kim thu giữ linh hồn và bị bắt buộc kí hợp đồng giao bán linh hồn cho nó.

Mặc dù nó là bắt buộc nhưng Mặc Tử Hoa lại rất hợp tác. Vì cậu rất thích cảm giác không phải lo lắng về điều gì cả như này.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Ảnh Đế Là Fan Cuồng Của Tôi hoặc Tiểu Tâm Của Nhược Đông

Danh sách chương