Liễm Cảnh Xuân

Liễm Cảnh Xuân

Tác giả
Lượt xem
5
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-24 22:00:00
Nguồn
wattpad.com
Giới thiệu truyện

Với thể loại ngôn tình, tiểu thuyết, truyện sủng, cung đấu, nữ cường, gia đấu, cổ đại, Tác giả Xán Diêu đã tạo nên một câu chuyện đầy kịch tính và đáng đọc. Nhóm dịch Tiểu Mộc đã thể hiện tốt nội dung của tác phẩm này.

Về nội dung của truyện, Trăn là một cô gái yêu kiều sinh ra trong danh môn. Sắp tới hôn sự của cô với Thái tử trẻ tuổi được cả hội nghị cho rằng là một mối hôn sự tốt. Tuy nhiên, cô lại có một giấc mơ về sự sống của mình, với vai trò của một nhân vật bên trong một cuốn truyện và Thái tử đó cưới nàng chỉ vì mong muốn khác. Cuối cùng, Thái tử đăng cơ còn nàng lại trở thành phế hậu trong lãnh cung và sớm hương tiêu ngọc vẫn.

Sau đó, Vương Triều thay đổi, một vị thiếu niên tướng quân khởi binh mưu phản đánh vào hoàng thành, coi trời bằng vung. Điều đáng chú ý là chuyện đầu tiên khi hắn vào cung chính là đi giết Hoàng đế và cưới bài vị của Vệ Trăn. Sau khi tỉnh lại khỏi giấc mộng, Vệ Trăn ra khỏi phòng, nhìn qua thiếu niên tuấn mỹ thường xuyên đến tìm a đệ cùng nhau luyện võ ở hậu viện nhà mình kia, có chút xuất thần.

Còn về Kỳ Yến, thiếu niên tướng quân tuyến tính, phóng khoáng, lấy sức tàn phá để khẳng định chính mình. Kỳ Yến sẽ trở thành tổ tông của hắn, cả đời chinh chiến sa trường, bảo vệ quốc gia. Rồi, hắn như thường ngày đến nhà bằng hữu làm khách, xuân quang xán lạn, màn trúc lay động. Đó là lúc hắn chợt nhìn thấy một bóng dáng yêu kiều thướt tha bước ra khỏi màn trúc, nữ lang xinh đẹp trong nóng ngoài lạnh. Hắn đã động xuân tâm và quyết tâm mưu đồ có được vị nữ lang lạnh lùng đã có vị hôn phu kia.

Truyện có điểm nhấn rất lớn là nội dung xuyên thư chủ yếu dẫn dắt giấc mơ dự báo tương lai và nói về kiếp trước kiếp này, chứ không phải là xuyên thư thật sự. Bối cảnh giả tưởng, triều đại không có yêu cầu khắt khe với danh tiết của nữ tử. Chi tiết này khiến cho câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

SSTruyen.vn chân thành mời các bạn đọc tiếp câu chuyện này.

Danh sách chương