Làm Mai Mối Một Khối Này, Ta Ai Cũng Không Phục

Làm Mai Mối Một Khối Này, Ta Ai Cũng Không Phục

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
22
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
304
Cập nhật
2023-03-30 09:58:29
Nguồn
Giới thiệu truyện

Năm 2022 ngày mùng 9 tháng 7, thứ bảy.

Hai giờ chiều, một chiếc theo tỉnh thành mở hướng Bách Lương huyện phương hướng xe khách bên trên.

Một cái hai mươi tuổi dài đến tuấn tú lịch sự thanh niên lúc trước sắp xếp chỗ ngồi đứng lên, đối với buồn ngủ một đám hành khách nói ra: "Các vị thúc bá a di các huynh đệ tỷ muội, mọi người buổi chiều tốt, ta gọi Giang Phong, cùng 《 Tuyệt Đại Song Kiêu 》 bên trong thiên hạ kia đệ nhất đại soái bỉ cùng tên, Bách Lương huyện Thanh Hà trấn người, vừa mới đại học tốt nghiệp

...

"Cô dâu, chú rể vào phòng, người làm mối ném qua tường."

"Thà tin trên đời có quỷ, không tin bà mối một cái miệng."

"Không làm người trung gian, không làm bảo vệ, không làm mai mối người ba đời tốt!"

Theo ở trên ba câu nói bên trong cũng có thể thấy được người làm mối tại người trong nước trong mắt địa vị có nhiều lúng túng.

Đại học mới vừa tốt nghiệp Giang Phong bỗng nhiên nắm giữ có thể nhìn thấy Hôn nhân xứng đôi trị năng lực thần kỳ, thế là hắn liền trở lại nông thôn quê quán, bắt đầu hắn thần kỳ chức nghiệp người làm mối con đường.

Tại Giang Phong kết hợp một chút, một đôi lại một đôi phu thê trở thành trong mắt mọi người điển hình phu thê.

Chưa tới nửa năm thời gian, Giang Phong liền trở thành mười dặm tám thôn quê nổi danh nhất người làm mối, mỗi ngày hồng bao cùng quà tặng thu đến mỏi tay.

Mà theo Giang Phong làm mai mối thanh danh càng ngày càng vang dội, không ít minh tinh, phú hào, quan lại cùng với xã hội danh lưu đều chuẩn bị tốt trọng lễ đến nhà thăm hỏi, mời Giang Phong thay bản thân bọn họ hoặc là thân nhân làm mai mối.

Nhiều năm về sau, đã đứng tại ngành nghề đỉnh phong Giang Phong bỗng nhiên thu tay, phát hiện hắn giữa bất tri bất giác liền thay đổi thế nhân đối người làm mối cách nhìn, cực đại đề cao người làm mối ngành nghề địa vị.

Quyển sách lại tên « thiên hạ đệ nhất người làm mối », « trong lịch sử tối cường người làm mối », « người làm mối trần nhà », « làm mai mối cũng có thể phát tài », « ta muốn làm vạn người kính ngưỡng người làm mối », « muốn bay lên trời cùng Nguyệt lão vai sóng vai » vân vân.

Cẩn dùng cái này sách chúc thiên hạ người có tình cuối cùng thành thân thuộc!

Danh sách chương