Kiều Thê Có Không Gian: Dạy Con, Làm Giàu

Kiều Thê Có Không Gian: Dạy Con, Làm Giàu

Tác giả
Lượt xem
71
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
750
Cập nhật
2023-11-02 15:09:39
Nguồn
Giới thiệu truyện
#ĐiềnVăn #CổĐại #NgônTình #KhôngGian #XuyênSách #CườngCường #DưỡngOa #NữCường

Giới Thiệu

Nữ quân y Lục Kiều của thế kỷ 21 xuyên tới một quyển sách, thành người mẫu thân ác độc bốn tiểu vai ác, thê tử mất sớm của thủ phụ đại nhân tương lai.

Trong sách, bốn tiểu vai ác sẽ trở thành đại vai ác không chuyện ác nào không làm, giết người không chớp mắt, cuối cùng bị nam nữ chủ diệt, thủ phụ đại nhân vì báo thù thay con trai mà hắc hóa trở thành BOSS lớn nhất, vẫn luôn làm chuyện ác đến cuối cùng mới bị giết.

 

Lục Kiều nhìn bốn củ cải nhỏ chỉ tới đầu gối của mình, lại nhìn thủ phụ đại nhân tê liệt ở trên giường, thôi vậy, nàng làm chuyện tốt bẻ thẳng lại củ cải nhỏ, thuận tiện chữa khỏi chân của thủ phụ đại nhân vậy.

 

Nhưng không nghĩ tới hiện tại bốn củ cải nhỏ và thủ phụ đại nhân tương lai chỉ muốn giết nàng, nửa đêm bóp cổ nàng, dùng mảnh sứ vỡ cứa động mạch chủ của nàng, còn hạ độc vào thức ăn của nàng. Lục Kiều nổi giận: Lão nương từ bỏ, các ngươi thích hắc hóa liền hắc hóa đi.

 

Bốn củ cải nhỏ lại ôm lấy chân của nàng không buông tay: “Nương, người đừng đi, về sau chúng ta sẽ ngoan ngoãn nghe lời”

 

Thủ phụ đại nhân tương lai ôm nàng, đỏ đôi mắt: “Kiều Kiều, trái tim cho nàng, tính mạng cho nàng, nàng đừng đi!”

 

Sau đó phu quân thành thủ phụ đương triều, một đứa con trai của nàng thành Đại Lý Tự Khanh, một đứa con trai thành tướng quân, một đứa con trai thành thần y, còn có một đứa con trai thành hoàng đế Đại Chu, còn nàng thì trở thành Thái Hậu!

Danh sách chương