Khủng Bố Phiến Trường

Khủng Bố Phiến Trường

Thể loại
Lượt xem
137
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
810
Cập nhật
2023-05-16 23:19:39
Nguồn
Tàng Thư Viện
Giới thiệu truyện

Một tấm bưu kiện ly kỳ làm cho cuộc sống của Tiền Thương Nhất xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, hắn đã trở thành điện ảnh Địa Ngục diễn viên, đi vào các thế giới điện ảnh biến hóa kỳ lạ, ở đây có rất nhiều giống như hắn, tại trong điện ảnh Địa Ngục giãy dụa chỉ vì: Muốn sống.

Thôn Vũ Khê tấm bia đá thần bí, đảo Phương Nào đỏ hồng trăng máu, phòng ngầm dưới đất ở trường học cổ trăm năm biến hoá kỳ lạ, thuyền ma ở vùng biển thần bí. . .

Từng cái thế giới điện ảnh đều cất dấu những thứ khó có thể giải thích tồn tại. Đạo cụ đặc thù tuy có thể gia tăng cơ hội sinh tồn, nhưng muốn tại trong điện ảnh Địa Ngục sống sót, dũng khí cùng trí tuệ mới là vũ khí duy nhất hắn có thể dựa vào!

P/s: Chào các bác, lại gặp các bác trong bộ truyện mới. Truyện của mình thì bác nào đọc qua đều yên tâm về chất lượng, vì mình đọc cả trăm chương mới quyết định làm, bộ truyện đang ra (1565 chương, tác vẫn đang viết) nên các bác có thể yên tâm về độ dài nhảy hố, quan trọng cvt đuổi bao lâu thôi :))

P/s2: Cuối cùng mong các bác có clone, hay acc chính khi xem truyện Thích + Đánh giá + Theo dõi, để truyện mau lên top :D Tks các bác :D

Danh sách chương