Khát Dục Công Tức Ll

Khát Dục Công Tức Ll

Thể loại
Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-15 00:00:13
Nguồn
wordpress
Giới thiệu truyện

Câu chuyện là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình truyền thống về mối quan hệ giữa một người phụ nữ trẻ và bố chồng trưởng thành. Tô Bối đã kết hôn được hai năm, nhưng cuộc sống cô đơn và sự coi thường tiếp tục nổi lên từ chính người mẹ của cô.
Ông ta luôn tìm cách làm khó dễ và miệt thị Tô Bối, khiến cô cảm thấy bị cô lập và không được yêu thương. Chồng của cô cũng không giúp được gì, và ít khi ở nhà. Trong tình huống này, Tô Bối bắt đầu dùng chiêu trò để quyến rũ bố chồng của mình để trả thù cho mẹ chồng và xứng đáng được yêu thương.
Văn Quốc Đống, bố chồng của cô, là một nhân vật quan trọng trong chính phủ và được biết đến với thái độ thận trọng và đạt đức, nhưng anh ta lại không thể cưỡng lại sức quyến rũ của con dâu. Tô Bối rất thông minh và dùng chính sự quyến rũ này để thăng tiến cấp bậc và đánh bại mẹ chồng của mình.
Tuy nhiên, cả hai đều đã ngoại tình và không có tam quan, và Tô Bối không phải là một nhân vật lương tâm, nhưng đó là lựa chọn của cô. Đọc giả cần nhớ rằng, cuốn tiểu thuyết này không đại diện cho đạo đức hay giá trị xã hội, chỉ đơn giản là hư cấu và giải trí.

Danh sách chương