Hợp Đồng Tình Nhân Không Kỳ Hạn

Hợp Đồng Tình Nhân Không Kỳ Hạn

Thể loại
Lượt xem
7
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:29
Nguồn
internet
Giới thiệu truyện

Cuốn truyện Hợp Đồng Tình Nhân Không Kỳ Hạn của nhà văn Lúa Mạch Lên Men dường như không chỉ là câu chuyện đầy kịch tính giữa Nguyên Hạ, một kiến trúc sư và Trác Thành, một chủ tịch trẻ tuổi và lãnh khốc. Thâm niên tình yêu của hai nhân này xoay quanh một mối quan hệ hợp đồng khác thường và những toan tính gian truân do anh tạo ra để cưỡng ép cô.

Bất chấp việc cô không ngừng cảm nhận nỗi sợ hãi trước ảnh hưởng đáng sợ của anh, anh vẫn tin tưởng rằng cô là người tình hoàn hảo nhất trong mắt anh. Cuối cùng, đồng hành với nhau như những người tình không kỳ hạn, Nguyên Hạ vẫn không biết rằng anh luôn thầm mến cô và tình cảm đó dần lớn trong những năm tháng vô tận.

Giộng mới lại xây dựng lời xưng hô, cô đưa cho anh một cơ hội cuối cùng để thổ lộ tình cảm của mình, nhưng anh lại thổ lộ rằng ông muốn lấy người con gái của đại ca hắc đường làm vợ. Với trái tim vỡ nát, cô rời khỏi anh, tuy nhiên, cô lại phát hiện mình đang mang thai.

Trong bóng tối và lắng đọng, Nguyên Hạ vuốt ve gương mặt đầy quyến rũ của anh, thầm tự hỏi liệu anh có yêu cô hay không. Dù anh có nói điều gì, họ cũng sẽ chẳng thể có được niềm hạnh phúc thật sự khi tình yêu của họ rơi vào thế giới vốn dĩ thương tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu chuyện đặc sắc trong thể loại ngôn tình, hãy đọc thử Hoàng Hôn Sa Trên Utopia hoặc Yêu Trong Thù Hận (H+) để tìm hiểu thêm về những tình tiết đầy cảm xúc. Sstruyen.vn mãi yêu sách!

Danh sách chương