Hơn Cả Mê Luyến

Hơn Cả Mê Luyến

Thể loại
Lượt xem
8
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
38
Cập nhật
2023-03-30 17:23:01
Nguồn
wattpad
Giới thiệu truyện

[Thể loại: Truyện Sắc , Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại , Phương Tây ]
Truyện Hơn cả mê luyến của tác giả Lệ Sa Tại Hưởng là một cuốn tiểu thuyết vô cùng khác biệt, đem lại cho người đọc cảm giác say mê chìm đắm vào cõi hư của vòng xoay thời không, cảm nhận từng chút từng chút về sự phát triển mối tình ngọt ngào nhưng không kém phần kịch tính của cặp đôi vượt chướng ngại thời gian để đến được với nhau này.

Văn án:

Tất cả những gì xảy ra đối với cô mà nói giống như đang lạc vào câu chuyện cổ tích Nghìn lẻ một đêm...

Mỗi sáng sớm mở mắt ra, cô đều cảm thấy không chân thực, chẳng hiểu sao tự nhiên ngay tại thế kỷ 21, Hà Lan, cô lại xuyên hơn một trăm năm đến Anh quốc, lại còn không tự chủ giúp đỡ một gã đàn ông kiêu ngạo gây giống và chăm sóc Tulip?

Dĩ nhiên ngay từ đầu, cô đã rất muốn rời khỏi, bởi vì dù sao đi nữa, cô không thuộc về cái thời không này, cũng không thuộc về nơi này.

Nhưng gã đàn ông kia là một trong số các quý tộc quyền lực nhất ở Luân Đôn, đối với hắn mà nói, quyền bình đẳng và sự tự do của cô căn bản không tồn tại. Chỉ cần hắn không gật đầu, cô liền phải ngoan ngoãn ở lại bên cạnh!

Bởi vì bóng ma tâm lý trong quá khứ nên đã vô tình tạo nên cho hắn tích cách âm trầm lãnh khốc, khó có thể nắm bắt. Một giây trước còn tươi cười, một giây sau đã có thể lạnh lùng tàn bạo được ngay.

Còn cô, đương nhiên muốn thoát khỏi, cũng đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, vậy mà cuối cùng vẫn lọt vào lưới tình với tên trứng thối đó được mới hay chứ.

Bởi vì yêu, cô nguyện ý vì hắn dâng hiến bản thân. Nhưng hắn lại chỉ coi cô như một món đồ chơi phát tiết. Sau khi vui vẻ liền lợi dụng lý do "thân phận" cùng "giai cấp", đem cô đẩy ra xa...


...sstruyen.com !