Hoàng Thượng Trùng Sinh Ngài Bị Hưu

Hoàng Thượng Trùng Sinh Ngài Bị Hưu

Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-16 10:00:02
Nguồn
WattpadVN
Giới thiệu truyện

Thể loại ngôn tình cổ đại này bao gồm cung đấu và quyền mưu, nhưng cũng có các yếu tố ngọt ngào, sủng và trọng sinh. Với câu chuyện về hai người song trọng sinh, tình yêu của họ tiếp tục trong đời mới.

Trong kiếp trước, Thái tử Hoàng Phủ Nguyệt yêu thứ nữ Tô gia ngay từ lần đầu gặp. Anh đã cưới cô làm phi và lập cô làm hậu, nhưng cuối cùng, cô chết. Anh đã dùng đại náo âm tào địa phủ và thống trị ngôi đế để quay lại kiếp mới cùng với cô.

Tô Nghênh Xuân, nữ chủ, bị ban rượu độc và thất sủng trong lãnh cung. Cô tránh xa Hoàng Phủ Nguyệt với hy vọng thoát khỏi cuộc sống khó khăn, nhưng đáng tiếc lại khó lòng bỏ xa người đã yêu cô sâu đậm.

Cựu tù nhân trở thành đế vương và ông sẽ làm mọi thứ để bảo vệ người anh yêu. Tô Nghênh Xuân từ một thứ nữ tự ti trưởng thành trở nên mạnh mẽ. Qua lại giữa hai đời, bí mật của kiếp trước được hé lộ, là trái tim của một đế vương quyền lực yêu nhưng không bị tổn thương.

Trong truyện, nam chính không phải là người hoàn hảo và có sai lầm nhưng luôn yêu nữ chủ một cách chân thành và quyết tâm bảo vệ cô. Tác giả sử dụng các chi tiết tiểu ngược để phục vụ cho cốt truyện, để sau đó giải quyết và mang đến một kết thúc có hậu.

Trong tổng thể, truyện không phải là văn bản hoả táng trường hay tiểu bạch văn mà là câu chuyện gian nan về âm mưu và tình yêu sâu đậm.

Danh sách chương