Hãy Nhắm Mắt Khi Trời Tối

Hãy Nhắm Mắt Khi Trời Tối

Lượt xem
136
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
10
Cập nhật
2023-11-02 16:12:17
Nguồn
wattpad.com; Editor: Gniubo85
Giới thiệu truyện
Bạn đang đọc truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Trời Tối của tác giả Phùng Xuân Dữu Tử. Đi một chuyến lên chùa, Thịnh Mộc Vũ có thêm một cái vòng tay bằng dây tơ hồng đỏ.

Thế rồi đêm đó, cậu liền mơ một giấc mơ kinh hoàng.

Cậu càng không ngờ được là khi thức giấc còn kinh khủng hơn cả giấc mơ, cậu được cho biết chỉ có hoàn thành nhiệm vụ phó bản mới có thể kéo dài thêm mạng sống.

Thịnh Mộc Vũ “luôn luôn sợ chết” bất đắc dĩ phải tiến vào phó bản kinh khủng đáng sợ, vốn tưởng rằng sẽ đấu trí so dũng khí, chém chém giết giết, nhưng cậu lại nhận được đãi ngộ đặc biệt, không những nằm ở giường lớn sạch sẽ thoải mái, mà còn có NPC đẹp trai tám múi làm ấm giường, ngoại trừ việc NPC này có chút bệnh tâm thần, Thịnh Mộc Vũ hết sức hài lòng, cho nên khi NPC phát điên “giở trò dê xồm” cậu, cá mặn. Vũ trực tiếp “đến đâu thì đến, nằm ăn chờ ngủm”.

Sau này, ở mỗi phó bản, trong khi những người chơi bị lệ quỷ đuổi giết thì Thịnh Mộc Vũ bị NPC đè ở góc tường hôn hôn sờ sờ, trong khi những người chơi bị lệ quỷ hù dọa kinh thiên động địa, Thịnh Mộc Vũ núp ở trong lòng NPC ăn trái cây một cách vui vẻ, trong khi hết người này đến người chơi khác la hét, Thịnh Mộc Vũ bình yên vô sự trở lại đại sảnh của trò chơi.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Hai Nam Thần Kết Hôn hoặc Dị Giới Điền Viên Phong Tình