Đóa Hoa Tội Lỗi

Đóa Hoa Tội Lỗi

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
56
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
112
Cập nhật
2023-10-13 06:20:13
Nguồn
sưu tầm
Giới thiệu truyện
Đóa hoa tội lỗi - Đang tiến hành - Loan

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bách Nguyên Tú là người đàn ông dành tất cả tình yêu cùng sinh mệnh của mình cho người con gái của cuộc đời anh, cô ấy tên là Triệu Hương Nông.

Cô đơn thuần, đáng yêu. Khuôn mặt trắng trẻo xinh đẹp cùng vẻ ngoài ngọt ngào. Đặc biệt chiếc răng nanh luôn được che giấu bởi nụ cười thuần khiết ấy.

Ở cái tuổi 25, người ta nói Triệu Hương Nông vĩnh viễn ngủ sâu dưới đáy biển Đại Tây Dương.
Anh không tin. Những người đó hoặc đang nói dối hoặc họ đang muốn trừng trị việc anh đã vô tâm với cô như thế nào.

Cứ nhớ đến việc anh khiến cô cho đi lần đầu tiên với người đàn ông khác cùng tấm set 500 nghìn rồi vẻ mặt bình thản đứng trước mặt anh nói rằng, chúng ta có thể kết hôn rồi và sau này có lẽ em sẽ hòa nhã khi gọi điện cho bồ nhí anh.

Triệu Hương Nông, cái tên anh luôn khắc sâu vào tận con tim và luôn muốn tâm khảm cơ thể cô vào lòng mình.

Anh lang thang đi tìm kiếm cô thì bắt gặp một người rất giống, thế nhưng người đó lại bảo bản thân tên Mục Hựu Ân chứ không phải Triệu Hương Nông.

Rất giống, cứ như từ một khuôn mà đi ra. Từ cái nheo mắt đến biểu cảm trên khóe môi, nụ cười cũng vô cùng giống như Triệu Hương Nông.

Thật sự Bách Nguyên Tú hoàn toàn tin rằng Mục Hựu Ân kia chính là Triệu Hương Nông. Cho dù cô ấy có nói rằng bản thân là người phụ nữ có chồng, tên An Thác Hải hay gì thì anh vẫn tin vào suy nghĩ của mình.

Danh sách chương