[Dịch] Thuật Sĩ Trong Thế Giới Marvel (Mạn Uy Thế Giới Đích Thuật Sĩ) - Sưu Tầm

[Dịch] Thuật Sĩ Trong Thế Giới Marvel (Mạn Uy Thế Giới Đích Thuật Sĩ) - Sưu Tầm

Thể loại
Lượt xem
35
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
332
Cập nhật
2023-05-15 15:59:34
Nguồn
Tàng Thư Viện
Giới thiệu truyện

Ác Ma chính là nô bộc của ta, Tà Năng chính là sức mạnh của ta, Ám Ảnh và Lửa Thiêu luôn ở bên ta, ta chính là một Warlock.

Một Warlock du hành trong thế giới của Marvel.

“Trân trọng thôn báo, lần xuyên không này là phần thưởng rút thăm nhân dịp thành lập XX năm của tập đoàn chúng tôi, hoàn toàn không phải là thử nghiệm, hiện tại dịch vụ xuyên không lần này và các phúc lợi liên quan đều đã được gửi xong, người xuyên không xin vui lòng kiểm tra trong không gian tùy thân của mình. Ngoài ra chúng tôi xin nhắc nhở, tập đoàn chúng tôi không chấp nhận việc kiện cáo hoặc trả hàng, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Tập đoàn gian thương hư không Philia” (Hai chữ gian thương bị làm mờ đi).

Nhìn tờ giấy hướng dẫn sử dụng nhảm nhí này, Evanson nghẹn họng ngửa mặt lên nhìn trời. Nhưng anh vẫn kiểm tra xem trong không gian tùy thân của mình có thứ gì, nói không chừng sẽ có bảo bối. Sau đó anh phát hiện trong đó chính là túi đồ Warlock, khốn kiếp, cái gì mà dịch vụ khuyến mãi sau chứ? Đây rõ ràng là đồ của mình mà.

1000 vàng, biết sớm thế này thì đã không nạp thẻ ở chỗ đấu giá rồi, nếu không thì đã được 200 ngàn vàng.

Địa lý quốc gia Azeroth, chính là bản đồ, có thể xem phóng to thu nhỏ tất cả mọi nơi trên Azeroth, bao gồm cả khu vực bên ngoài, Draenor và các quần đảo nhỏ mới xuất hiện, nhưng chỉ xem được thôi chứ chẳng có tác dụng gì khác.Bách khoa toàn thư Azeroth, trên đó có viết mô tả chi tiết tất cả những thứ có họ có tên từng xuất hiện trên lục địa Azeroth, nhưng cũng chỉ để xem thôi, không có tác dụng gì khác.

Nhìn những thứ đồ nhảm nhí này, Evanson ngây người ra như cảm nhận được tiếng gọi của vũ trụ, như nghe được ý chí của thiên hà, một lúc sau anh mới nghiêm túc thốt lên, danh tiếng của tập đoàn gian thương Philia nổi danh khắp hư không, quả nhiên không phải là hư danh.

Danh sách chương