Địa Phủ Đoàn Sủng Năm Tuổi Rưỡi

Địa Phủ Đoàn Sủng Năm Tuổi Rưỡi

Tác giả
Lượt xem
3
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-02 10:00:41
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện

Sau khi bà ngoại qua đời, Tiểu Lộc thừa hưởng đôi mắt âm dương của bà và thế giới của cô tràn ngập yêu quái và linh hồn. Hàng ngày, cô đối mặt với sự đe dọa của những sinh vật này và luôn sợ hãi đến nước mắt. Nhưng một Tạ Tất An - anh trai nhỏ của cô xuất hiện và giúp đỡ cô đánh bại các yêu quái. Anh trai áo trắng rất hiểu và yêu quý Tiểu Lộc, cho cô tình thân và sự bảo vệ.

Anh trai của Tiểu Lộc là Hắc Vô Thường, người cảnh báo cô tránh xa anh trai của mình. Nhưng Tiểu Lộc tỏ ra kiên quyết và không chấp nhận những lời cảnh báo đó. Bạn đọc sẽ được theo dõi những câu chuyện ngọt ngào và vui nhộn của Tiểu Lộc và Tạ Tất An với những cuộc phiêu lưu và tình yêu trong thế giới giữa yêu quái và con người.

Tác phẩm "Quỷ Sai Dịu Dàng Phúc Hắc X Cô Gái Nhỏ Tự Nhiên Ngốc Nghếch" là một truyện ngắn đầy sức hút và mang đến cho độc giả nét tươi mới và lạ thú về thế giới yêu quái và linh hồn. Chúng ta sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và cảm xúc của Tiểu Lộc trong thế giới đầy bí ẩn của con người và quỷ.

Danh sách chương