Đi Trong Sương Mù

Đi Trong Sương Mù

Tác giả
Lượt xem
5
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-17 14:00:00
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện

Thể loại: Đô thị, Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Đi Trong Sương Mù do Thương Nghiên sáng tác. Nhân vật chính là Tín Túc - một chàng trai ưa nhìn như hoa đào, có sức cuốn hút không thể chối bỏ và mới gia nhập cục công an thành Phù Tụ.

Tín Túc không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn có tính cách lịch thiệp, dễ gần và gần gũi với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đội trưởng điều tra Lâm Tái Xuyên lại thấy sự ngoại lệ trong người này.

Lâm Tái Xuyên đã nhiều lần cảm nhận được sự lạnh lùng và tàn ác đằng sau khuôn mặt đẹp trai của Tín Túc. Và số phận đưa đẩy, cả hai đã cùng nhau làm việc trên nhiều vụ án hình sự phức tạp.

Cùng với sự điều tra của cảnh sát, những bí mật lớn dần hé lộ, khiến cho cả thành phố bị chấn động. Và manh mối về thân phận thật sự của Tín Túc cũng đã được phơi bày.

Tín Túc không còn cách nào khác ngoài việc tang thương những người đã tin tưởng và yêu mến mình. Nhưng Lâm Tái Xuyên đã hứa sẽ giúp Tín Túc trở thành trường hợp ngoại lệ, thay đổi số phận của mình.

Đi Trong Sương Mù là một câu chuyện đầy hấp dẫn với tình tiết phức tạp, nhân vật chiến đấu với số phận để tìm ra cái đúng của cuộc đời mình. Nếu bạn là fan của thể loại đam mỹ, hãy thử đọc Sự Ỷ Lại Nguy Hiểm hoặc Trọng Sinh Không Muốn Làm Người Tốt.

Danh sách chương