Demon Father

Demon Father

Thể loại
Lượt xem
7
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
20
Cập nhật
2023-05-09 21:37:16
Nguồn
Internet
Giới thiệu truyện

--Văn án:
- Cha của Dominique đã mất tích bốn ngày.

Mười ngày trước, cha bảo là phải ra ngoài lấy tư liệu, một tuần sau trở về. Ông là một nhiếp ảnh gia tự do, dựa vào bán ảnh cho tạp chí để sinh sống, bình thường phải đi ra ngoài lấy tuy rằng Dominique chưa từng thấy quyển tạp chí nào trong nhà cả.

Trước khi đi, cha gửi Dominique cho hàng xóm cách vách chăm sóc. Hàng xóm là một nhân viên nữ ở câu lạc bộ múa thoát y, nghiện cần sa. Cha đưa cô ta một hộp bánh cần sa* lớn cùng một ít tiền, cô ta liền rất là hào hứng đáp ứng thay ông chăm sóc Dominique. Nhưng mà nói “chăm sóc” chẳng qua là mỗi ngày lo cơm ăn mà thôi. Nhưng Dominique không thèm để ý. Nó cảm thấy nó có thể chăm sóc tốt cho mình. Nó biết tự mình đến trường học, làm bài tập đúng giờ, thậm chí cầm quần áo dơ đến một phòng giặt quần áo bên ngoài khu phố. (*cần sa đk nén thành bánh, như bánh heroin)

Cha bảo rằng một tuần sau sẽ trở lại. Nhưng đến thời gian ước định, ông lại chậm trễ không về, Dominique đợi một ngày, hai ngày, ba ngày…… Thời điểm ngày thứ tư, nó rốt cục ý thức được đại sự không ổn.

Mời Các Bạn đón xem ( sstruyen)