Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
77
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
189
Cập nhật
2023-11-03 04:19:00
Nguồn
emilyton.wordpress.com; Editor: Emily Ton
Giới thiệu truyện
Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương – Đang tiến hành – Dung Hàm

Giới thiệu về truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Dung Hoa, 20 tuổi, là một thiếu nữ như hoa vừa chớm nở. Cô là thiếu nữ duy nhất trong làng “may mắn” trở thành lễ vật trăm năm để kết hôn với Diêm Vương! Đây là một tập tục ở thôn trang nhỏ, đã tồn tại hàng trăm năm qua. Cô cũng là người đầu tiên trải qua điều này mà còn sống.

Sau đêm tân hôn, trên tay của cô có một Hồng Ngọc Trạc. Dù đã cố gắng ném cái vòng đi nhưng nó luôn tìm lại cô. Từ khi phát hiện cái vòng, cuộc sống của Dung Hoa xuất hiện nhiều hiện tượng kì quái.

Cuối cùng, Quỷ vương cũng xuất hiện. Hắn cướng ép cô và khẳng định rằng cô chính là vương Hậu, người đã trao thân cho hắn trong đêm ấy. Hơn thế, trong bụng cô còn đang mang tiểu gia hỏa của hắn.

Mỗi đêm gặp tên quỷ Vương, Dung Hoa nhận ra hắn không chỉ bí ẩn mà còn là một tên Sắc quỷ. Mỗi lần gặp như vậy, quần áo cô lại “đi đâu mất”. Trong thời gian tìm hiểu sự việc, Dung Hoa còn gặp được An gia gia, bí ẩn về người âm dương, âm giới,...

Nguy hiểm ấp đến bất ngờ khi cô làm thêm tại quán Cafe, trong phút hoảng loảng bởi cảnh tượng đáng sợ trước mắt, cô đã cầu cứu tới tên sắc quỷ đó. Tiểu Hoàng người thay cả làm thêm trở nên tàn độc và kinh khủng lạ thường, như muốn ăn tươi nuốt sống cô.

Trong giây phút tuyệt vọng, tên đó đã xuất hiện, đứng ra bảo vệ cho cô...

Danh sách chương