Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma

Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
77
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
216
Cập nhật
2023-10-13 02:04:39
Nguồn
Inovel
Giới thiệu truyện
Con Cưng Của Tổng Tài Ác Ma - Đang tiến hành - Vô Danh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Cởi quần áo ra, nằm lên giường, đặt hai chân lên!” Bác sĩ mặc áo choàng trắng dặn dò.

Trên tấm ga giường phẫu thuật màu xanh, cô gái nhỏ nhắn nhưng xinh đẹp nhắm chặt hai mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông mi dài như cánh bướm mỏng và mềm mại, không cần bay lượn cũng rất đẹp. Đôi môi đỏ xinh tươi hơi nhếch lên, khóe miệng như đầy nỗi buồn.

Mùi vị chua chát ngập tràn trong suy nghĩ, cô gái 17 tuổi - Tiêu Hà Hà, nhục nhã lắng nghe lời căn dặn của bác sĩ, cởi hết quần áo rồi nằm lên giường chờ bác sĩ kiểm tra. Tiêu Hà Hà gần như cảm nhận được cái nhìn đầy mỉa mai của nữ bác sĩ trung niên kia, chắc chắn cô ấy nghĩ rằng cô là một cô gái yêu chuộng hư vinh.

Đây là lần đầu tiên Tiêu Hà Hà cởi sạch quần áo của mình trước mặt người khác. Ánh sáng chói chang chiếu xuyên qua bức rèm của phòng khám, chói lòa đến mức làm người ta không thể mở mắt ra được. Nhưng trái tim cô lại một màu u tối, vì cô đã chấp nhận một công việc bị xã hội này khinh miệt – làm người đẻ mướn.

Cô chỉ mới 17 tuổi. Bác sĩ đã kiểm tra cho cô một lúc, sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy nói với giọng lạnh lùng: “Xong rồi, mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà bắt đầu mặc lại quần áo, thở một hơi thật dài. Ải này cuối cùng cũng qua, qua được ải này, cô sẽ có thể nhận được một nửa số tiền đó.