Cô Vợ Tinh Nghịch Của Tôi

Cô Vợ Tinh Nghịch Của Tôi

Thể loại
Lượt xem
4
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-10-24 10:00:03
Nguồn
Sưu tầm
Giới thiệu truyện

Nhân vật chính:

Trần Khánh Linh (nó): là một cô gái trẻ trung, năng động và rất lạc quan. Dù là con của một gia đình giàu có nhưng từ nhỏ, cô phải sống khổ cực với mẹ nuôi do bị thất lạc.

Hoàng Khánh Phong (anh): là CEO của tập đoàn V-Star, lùng ít nói, rất cố chấp. Anh cũng là thủ lĩnh của Mafia, máu lạnh và rất tàn nhẫn. Tuy nhiên, anh cực kỳ cưng chiều nó.

Văn án:

"Em muốn nói với anh rằng chị Khánh Linh không muốn lấy anh. Chị ấy kêu em giả làm mình để kết hôn với anh. Cô ấy nói chị ấy không yêu anh và hận anh vì cuộc sống của cô ấy bị chìm trong bóng tối vì anh. Bởi anh, cô ấy bị thất lạc và sống trong khổ sở, nhục nhã từ nhỏ. Cũng chính vì anh mà cuộc đời cô ấy không có một chút bình yên nào. Anh đã đưa cuộc đời của cô ấy chìm sâu vào đáy xã hội nên cô ấy không thể tha thứ cho anh, cũng không thể là vợ của anh. Làm sao một người đã phá hoại cuộc sống của cô ấy có thể chung sống với cô ấy được? Khánh Phong hãy tỉnh táo lại và nhìn vào thực tế. Chị Khánh Linh chỉ có thù hận với anh, không có tình yêu. Làm ơn hãy đứng dậy và nhận thức điều này."

Những lời này khiến trái tim anh bị bóp nát: em ấy hận anh đến thế à? Anh chẳng được cho một cơ hội để giải thích sao? Anh chỉ là kẻ gây đau khổ cho em ấy à? Nhưng liệu em có cần đối xử tàn nhẫn với anh như vậy không? Ngay cả khi em rời đi, em cũng không cho anh một lời nói. Dù em chạy đến đâu, anh vẫn sẽ tìm được em - Trần Khánh Linh.

Danh sách chương