Chúng Ta

Chúng Ta

Tác giả
Thể loại
Lượt xem
33
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
12
Cập nhật
2023-03-29 21:37:55
Nguồn
internet
Giới thiệu truyện

Tác giả Tân Di Ổ
-- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược - "Thứ em có thể cho anh, là những hồi ức đã bỏ lỡ trong suốt 28 năm bên nhau của chúng ta!"

Kỳ Thiện và Chu Toán chỉ chào đời hơn kém nhau một ngày. Từ nhỏ, lớn hai nhà đã coi bọn họ là "oan gia", gần như tất cả mọi người đều cho rằng hai người không sớm thì muộn cũng ở bên nhau. Thế nhưng, nào ngờ họ lại duy trì mối quan hệ thân mật này đến tận hai mươi tám năm trời.

Với Kỳ Thiện, Chu Toán giống như cánh diều rực rỡ khắp nơi, trời sinh đã yêu thích tự do. Cô biết dây diều trước sau vẫn nằm trong tay mình nhưng cánh diều dẫu có đẹp thế nào, dẫu bay có cao ra sao, được mọi người khen ngợi thì có tác dụng gì; dù cho gió từ nơi nào thổi đến, anh không ở bên cô, thứ mà cô có chẳng qua chỉ là một sợi dây. Điều mà cô thật sự muốn chỉ là một người bạn đời ổn định và một tình yêu sâu đậm...

Cô dùng bao nhiêu thời gian để đặt niềm tin vào một người, rồi lại phải dùng bấy nhiêu thời gian, thậm chí còn trả giá nhiều hơn thế để thu hồi trái tim mình.

Cô nghĩ, 28 năm, cô có lẽ có thể "miễn dịch" với anh rồi. Cái gọi là "miễn dịch" chính là từng trúng độc nhưng may mắn không chết, từ đó...

Mà tận đáy lòng cô muốn hỏi câu hỏi ấy, có thể, thời gian sẽ đưa ra lời giải đáp cho cô.


...sstruyen.com !