Chiến Thần Bất Tử

Chiến Thần Bất Tử

Thể loại
Lượt xem
4
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
Đang cập nhật
Cập nhật
2023-11-03 00:00:01
Nguồn
wattpad
Giới thiệu truyện

Cách đây năm năm, Thạch Ngọc Mộng được biết đến như một con quái vật mười nghìn năm không bao giờ xuất hiện tại thủ đô. Nhưng năm năm sau đó, anh tái xuất hiện ở một thị trấn nhỏ với kỹ năng Thần thuật Lục tự và tinh thần chiến tối cao, chuẩn bị bước vào thế giới tu luyện và tìm kiếm đường đến Thần chiến tranh.

Quay ngược thời gian, năm năm trước đó, hoàng tử Tần Phi Dương có địa vị cao quý và tài năng vượt trội. Khi mới chín tuổi, anh đã trở thành võ giả chín sao và được mệnh danh là quái vật vạn năm không bao giờ xuất hiện. Với sự quan tâm của mọi người, anh là người có tiềm năng nhất để kế thừa ngai vàng của đế quốc.

Tuy nhiên, đến giai đoạn đỉnh cao của vinh quang và thành công của mình, anh bỗng dưng có sự thay đổi đột ngột trong tính cách và bị ép nuốt một viên thuốc lạ. Bị trục xuất khỏi hoàng cung và đày đến thị trấn Tiên Yên, anh sống còn đến khi tròn mười lăm tuổi. Đó là một viên thuốc cực kỳ độc, khi uống vào, sẽ mất hết tu vi và không bao giờ có thể tu luyện được nữa, còn bị bệnh tật hành hạ suốt ngày.

Năm năm đã trôi qua, trong khi đế quốc Đại Tần vẫn giữ vững vị trí là một vị vua, anh ấy đã ra sao sau năm năm xa rời vinh quang và địa vị? Hãy tiếp tục đón đọc để tìm hiểu.

Danh sách chương